01
Fe
3 lý do để sử dụng một thẻ ghi nợ trả trước để chuyển tiền đến nhật
01.02.2016 15:36


Cho dù bạn đang đi nghỉ mát, giúp một người bạn ở nước ngoài, trả tiền cho một mục trong một quốc gia khác, hoặc cố gắng để chuyển tiền trước khi di chuyển, bạn sẽ tìm thấy bạn có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ thu phí cao và mất nhiều ngày hoặc thậm chí cả tuần cho tiền để có sẵn. Thẻ ghi nợ trả trước là một cách để tránh đi qua các công ty chuyển tiền đắt tiền và ngân hàng với các quy tắc nghiêm ngặt khi bạn cần chuyển tiền sang nhật. Hãy xem xét những lý do hàng đầu để sử dụng thẻ ghi nợ trả trước thay vì lựa chọn khác.

1). Không có phí tỷ giá đắt. Khi bạn chuyển tiền sang nhật bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ trả trước, bạn sẽ gửi tiền đô la Mỹ. Tuy nhiên, khi bạn hoặc người nhận đi rút tiền mặt tại bất kỳ quốc gia, các quỹ sẽ được trong tiền tệ thích hợp. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ được ở với euro, như hầu hết các nước nhật chuyển sang đồng tiền đó. Vì vậy, nếu bạn rút tiền tại Ý, Bỉ, Pháp, Phần Lan, Áo, Cyprus, Hy Lạp, Ireland, Hà Lan, và Tây Ban Nha, trong số những người khác, bạn sẽ nhận được euro. Tuy nhiên, một vài quốc gia không sử dụng đồng euro. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn rút tiền ở Anh, nó sẽ có trong bảng, ở Đan Mạch nó sẽ được ở kroner, ở Thụy Điển nó sẽ được ở kronor, trong Bulgaria nó sẽ được ở lev, đến tên một vài đồng tiền. Không có vấn đề nơi bạn đi, bạn sẽ có các tiền tệ chính xác, cho dù bạn rút tiền từ máy ATM hoặc sử dụng thẻ tại các nhà bán lẻ.

2). Các thẻ ghi nợ trả trước có thể nhận được tiền đến người nhận nhanh chóng. Miễn là bạn có thẻ rồi, tiền của bạn sẽ có ngay lập tức. Trong thực tế, nếu bạn có bạn bè hay gia đình ở nước ngoài mà có thể cần sự trợ giúp tài chính của bạn, bạn có thể xem xét việc gửi cho họ một thẻ ghi nợ trả trước càng sớm càng tốt. Họ có thể không cần nó trong nhiều năm, hoặc ở tất cả, nhưng nếu họ làm, các khoản tiền bạn thêm vào các thẻ sẽ có sẵn để sử dụng ngay lập tức. Hầu hết các giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng mất ít nhất 1-3 ngày làm việc, và kiểm tra có thể mất vài tuần. Khi nói đến việc nhận tiền ngay lập tức, thẻ ghi nợ trả trước có ý nghĩa.

3). Bạn có thể chuyển số tiền lớn cho rất ít. Nếu bạn chỉ cần gửi một vài đô la tại một thời gian, nó có thể làm cho cảm giác sử dụng một dịch vụ có phí là tỷ lệ phần trăm của tiền của bạn. Tuy nhiên, khi bạn gửi một trăm đô la một lúc, lệ phí có thể tăng lên, trừ khi đó là một tỷ lệ căn hộ. Các thẻ ghi nợ trả trước giá cố định là $ 5, không có vấn đề bao nhiêu bạn gửi. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển tiền đến nhật với giá khá hợp lý. Có lệ phí nhỏ để sử dụng thẻ, nhưng nó ít hơn một đô la để sử dụng nó ở nhà bán lẻ, và một vài đô la để rút tiền mặt. Cách hiệu quả nhất để sử dụng nó có khả năng sẽ được gửi rất nhiều tiền cùng một lúc, và sau đó có người nhận của bạn rút tiền mặt tại một thời gian. Không có vấn đề làm thế nào bạn sử dụng nó, tuy nhiên, nó vẫn còn là rẻ hơn nhiều so với hầu hết các tùy chọn chuyển khác.

Bạn có thể chuyển tiền đến nhật thường xuyên, trong trường hợp mà bạn hy vọng đã sử dụng thẻ ghi nợ trả trước. Ngay cả khi bạn hầu như không bao giờ gửi tiền, cách tốt nhất để chuẩn bị là để gửi một thẻ cho bạn bè hoặc gia đình của bạn ở các nước nhật. Việc chuẩn bị này không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong chi phí, mà còn có thể ngăn chặn những người nhận của bạn từ đi mà không có tiền cho lâu dài.

 

Comments


Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!