05
Fe
chuyển tiền
05.02.2016 09:54


Cho dù bạn đang đi nghỉ mát hoặc chuyển tiền nhật việt, bạn sẽ cần phải chuyển đô la New Zealand của bạn vào đô la Úc.

Có nhiều lựa chọn khi nói đến việc chuyển tiền nhật việt.

Lựa chọn 1: Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn mặc dù Úc.
Lựa chọn phổ biến nhất là làm một chuyển trực tiếp từ tài khoản ngân hàng New Zealand của bạn vào một tài khoản ngân hàng Úc. Dịch vụ này được cung cấp bởi hầu hết các ngân hàng và một khoản phí nhỏ thường được tính để trao đổi tiền tệ.

Để làm một chuyển trực tiếp, trước tiên bạn sẽ cần phải thiết lập một tài khoản ngân hàng tại Úc - điều này có thể là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn chưa phải trong nước mà nó có thể. Kiểm tra với ngân hàng của bạn để xem nếu họ cung cấp dịch vụ này. Nó cũng là khôn ngoan để kiểm tra nếu tỷ giá hối đoái của họ là cạnh tranh.

Lựa chọn 2: Chuyển tiền vào một tài khoản nắm giữ thông qua một công ty chuyển tiền tệ.
Nếu bạn chuyển tiền vào một tài khoản của tổ chức, điều này có nghĩa rằng bạn có thể giữ cho đồng hồ của tỷ giá hối đoái mới nhất và chuyển tiền của bạn trước khi tài khoản ngân hàng Úc của bạn đã sẵn sàng. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang di chuyển đến Úc nhưng muốn giữ một mắt trên các tỷ lệ trao đổi trước khi bạn rời đi.

Lựa chọn 3: Khách du lịch kiểm tra
Phương pháp này đã trở nên ít phổ biến trong những năm khá là thẻ tín dụng đã trở thành giá cả phải chăng hơn và dễ tiếp cận. Séc du lịch có những ưu điểm và nhược điểm giống như tiền mặt ví dụ nếu họ đang bị đánh cắp bạn ra khỏi túi.

Phương án 4: thẻ tín dụng.
Một lựa chọn khác là tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Nếu bạn đã có thẻ được quốc tế chấp nhận, kiểm tra thuế suất để rút tiền mặt ở nước ngoài. Hầu hết các thẻ có một tỷ lệ thu hồi bằng phẳng vì vậy nếu bạn đảm bảo rằng bạn rút tiền thích hợp, bạn có thể quản lý ngân sách kỳ nghỉ của bạn có hiệu quả.

 

Comments


Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!