03
Fe
Chuyển tiền Việt sang tiền Nhật cho du học sinh
03.02.2016 16:17


Khả năng chuyển tiền nhật việt là rất quan trọng cho những người xem xét di chuyển ở đó, vì nó sẽ làm cho việc truy cập dễ dàng hơn để tiền của họ. Nếu bạn đang có kế hoạch di chuyển, biết rằng bạn có một sự lựa chọn giữa một vài phương pháp phổ biến. Trước tiên, bạn nên tìm hiểu một chút về chính sách tiền tệ và ngân hàng của khu vực.

Nhật Bản có tiền tệ riêng của mình, được gọi là đồng baht. $ 1 USD tương đương với khoảng 33,177 baht, nhưng điều này thay đổi tỷ lệ hàng ngày để kiểm tra nó trước khi bạn chuyển tiền sang Nhật Bản. Rõ ràng, bạn sẽ cần phải trao đổi đô la Mỹ sang baht Thái tại một số điểm, và thường nó là tốt nhất để làm điều đó trước khi bạn đến ở ngôi nhà mới của bạn. Bạn có thể mang lại tiền mặt và trao đổi nó ở sân bay, nhưng nếu bạn đến muộn vào ban đêm, bàn hối đoái có thể được đóng lại. Ngoài ra, bạn có thể sẽ không có được mức giá tốt nhất ở vị trí này. Cuối cùng, đi du lịch với tất cả tiền của bạn là không an toàn vì lý do rõ ràng. Nếu bạn có rất nhiều tiền mà bạn cần gửi về quê nhà mới của bạn, có một vài lựa chọn mà không tốn kém và an toàn.

Nếu bạn thích sử dụng thẻ ghi nợ tại Hoa Kỳ, Nhật Bản cung cấp cho bạn cùng lịch sự. Kể từ khi đất nước này là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất châu Á, có máy ATM phổ biến rộng rãi. Đặc biệt, các đảo Ko Samui, Ko Tao, Ko Chang, Ko Pha Ngan, Phuket và Ko Phi Phi đều biết đến vì có nhiều máy ATM. Điều này có nghĩa rằng một thẻ ghi nợ trả trước có thể làm việc cho bạn. Nó chi phí $ 5 để thêm tiền, và bạn có thể thêm lên đến $ 1000 mỗi ngày số tiền đó. Bạn có thể chọn để sử dụng nó như là bạn sẽ bất kỳ thẻ ghi nợ, hoặc bạn có thể rút tiền mặt và đặt nó trong tài khoản ngân hàng mới của bạn với mức phí ít hơn so với 50 baht mỗi lần.

Bạn có thể chọn để vận chuyển tiền nhật việt của bạn theo cách này và sau đó gửi nó vào ngân hàng mới của bạn, hoặc bạn có thể trả phí để gửi tiền từ ngân hàng cũ của bạn sang mới. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần phải mở một tài khoản ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng yêu cầu bạn phải có giấy phép lao động hoặc bất kỳ loại visa dài hạn, trong khi những người khác muốn nhìn thấy chỉ có một hộ chiếu và chứng minh địa chỉ của Nhật Bản. Điều này có nghĩa rằng bạn nên đợi cho đến khi bạn di chuyển để áp dụng cho một tài khoản. Tuy nhiên, cho đến khi đó, bạn có thể chắc chắn sử dụng thẻ ghi nợ trả trước để trả cho các chi phí hàng ngày hoặc nhận tiền mặt khi bạn cần nó.

Bạn sẽ thấy rằng một số ngân hàng cho phép bạn mở một tài khoản với ít thủ tục giấy tờ, trong khi những người khác nhấn mạnh vào rất nhiều của nó. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, mặc dù, vì vậy hãy thử một ngân hàng khác nếu người ta không cho phép bạn mở một tài khoản. Tương tự như vậy cho các tùy chọn khác của bạn. Đây chỉ là một vài trong những cách phổ biến hơn để chuyển tiền sang Nhật Bản để bạn có tiền có sẵn trong baht chỉ sau khi bạn đến, nhưng chắc chắn để sử dụng những người phù hợp với bạn nhất.

 

Comments


Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!